Ưu và nhược điểm đáng chú ý của các loại răng sứ không kim loại

Lượt xem: 494 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Các loại răng sứ không kim loại hiện nay được rất nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn sử dụng vì những ưu điểm vượt trội về màu sắc, độ bền, và sự nổi bật về tính thẩm mỹ. 

Răng sứ không kim loại còn được gọi là răng toàn sứ được làm hoàn toàn bằng sứ không có thành phần kim loại. Toàn bộ quá trình tạo ra răng sứ này đều được tiến hành, tính toán và kiểm tra kỹ lưỡng trên máy tính. Để hiểu kỹ lưỡng hơn mời bạn đọc bài viết dưới đây của Nha khoa Sài Gòn B.H. 

Ưu điểm của răng sứ không kim loại

Răng toàn sứ có màu sắc như răng thật, đẹp tự nhiên, trong, bóng và đều. Không bị nhược điểm khi có ánh sáng chiếu vào răng có màu xám đen của cốt răng kim loại, mà vẫn giữ được màu trắng khi chiếu quang. 

Đặc biệt răng sứ không kim loại có độ bền lâu hơn, có thể kéo dài đến hàng chục năm, cho giá trị sử dụng lớn. Khi sử dụng răng sứ không kim loại người dùng sẽ không bị xuất hiện hiện tượng đen viền lợi hay có khe hở. Các chất liệu răng toàn sứ đều rất thân thiện với người dùng không kích thích mô mềm, không hôi miệng, phục hình nhanh. 

Nhược điểm của răng sứ không kim loại

Răng sứ toàn sứ có chi phí không hề thấp, có thể nói cao nhất trong các loại răng sứ.  Ngoài ra để thiết kế được một hàm răng sứ chính xác, đẹp yêu cầu máy móc tân tiến nhất. Nếu không sẽ dễ xảy ra tình trạng răng sứ lắp xong bị lệch khớp cắn, khớp cắn cộm. 

Một điều quan trọng nữa là khi thực hiện phục hình thẩm mỹ răng sứ yêu cầu tay nghề chuyên môn bác sĩ rất khắt khe. Cần những bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm vì các khâu thực hiện rất phức tạp và tỉ mỉ. 

Chính vì vậy khi có mong muốn phục hình răng thẩm mỹ bạn cần lựa chọn địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, các trang thiết bị hỗ trợ cho việc làm răng sứ hiện đại tiên tiến. 

Một trong những gợi ý cho bạn là Nha khoa Sài Gòn B.H với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ y bác sĩ đạt chuẩn, các thiết bị nha khoa được cập nhật công nghệ mới thường xuyên, cơ sở vật chất tốt có thể đáp ứng mọi nhu cầu về phục hình răng bằng các loại răng sứ không kim loại, các bệnh lý răng miệng như sâu răng, lấy cao răng… đặc biệt là trồng răng implant. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 1800 1015 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của Nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.