Trám răng sâu khoảng bao nhiêu tiền tại nha khoa cao cấp

Lượt xem: 602 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Trám răng sâu khoảng bao nhiêu tiền là một câu hỏi rất phổ biến. Trước khi trám răng, bệnh nhân hãy tham khảo chi phí trong bài viết này để có thể chủ động về mặt tài chính.

Bất cứ nha khoa nào cũng có dịch vụ trám răng sâu. Chi phí trám răng rất khác biệt giữa các nha khoa thông thường và nha khoa cao cấp. Vậy trám răng sâu khoảng bao nhiêu tiền tại nha khoa cao cấp và tại sao nên trám răng ở nha khoa cao cấp? Bệnh nhân hãy cùng tìm hiểu dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tại sao nên trám răng tại nha khoa cao cấp và uy tín?

– Phương pháp trám răng tiên tiến, hiệu quả

Phương pháp trám răng tiến tiên sử dụng các trang bị, vật liệu trám răng chuyên dụng, tối ưu, làm răng hiệu quả trám răng. Vật liệu trám có độ bám dính tốt, tạo thành khối chắc chắn trên răng thật. Nhờ đó, độ bền của vết trám cũng tối ưu hơn.

– Trám răng an toàn

Bằng tay nghề khéo léo của bác sĩ nha khoa, kết hợp với kỹ thuật tiên tiến, xoang trám được tạo hình chuẩn xác, tối ưu, không gây xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô răng, mô mềm khỏe mạnh trong khoang miệng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong và sau khi trám răng. 

– Vật liệu trám răng tốt, bền đẹp

Tại nha khoa cao cấp, vật liệu sử dụng trám răng thuộc hàng cao cấp. Trám răng có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Quá trình trám răng sử dụng loại vật liệu tốt cũng không gây độc hại cho sức khỏe, vật liệu trám răng tương thích tốt trong môi trường sinh hóa khoang miệng, không chứa chất độc hại giải phóng ra ngoài.

– Dịch vụ tốt, trám răng thoải mái, dễ dàng

Với ưu điểm dịch vụ cao cấp, bệnh nhân được giải đáp mọi băn khoăn, khúc mắc về bệnh lý răng miệng. Tới nha khoa uy tín, bệnh nhân được hướng dẫn cụ thể, chi tiết các thông tin quan trọng để bảo vệ sức khỏe răng miệng, tiến hành trám răng an toàn, hiệu quả cao một cách nhanh chóng, dễ dàng và thoải mái.

Với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo, trám răng sâu ở nha khoa cao cấp sẽ có chi phí cao hơn so với nha khoa thông thường. Tuy nhiên, xét về lâu dài, vết trám có tuổi thọ cao, bệnh nhân sẽ lâu phải đi trám lại, điều này lại giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí hơn so với trám răng thông thường.

Trám răng sâu khoảng bao nhiêu tiền ngoài phụ thuộc vào dịch vụ của từng nha khoa còn phụ thuộc vào mức độ sâu răng và vật liệu sử dụng trám răng.

Các yếu tố quyết định chi phí trám răng sâu

– Mức độ sâu răng: Răng mới chớm sâu, sâu vết nhỏ chi phí trám răng sẽ rẻ hơn. Vết sâu lớn, cần phải xử lý bề mặt xoang trám tỉ mỉ, phức tạp hơn thì chi phí trám răng cao hơn. Trường hợp nếu răng sâu bị mẻ vỡ, cần đắp lại bề mặt thì chi phí cũng có sự khác biệt.

– Vật liệu trám răng: Vật liệu trám răng được sử dụng phổ biến hiện nay là composite, amalgam, sứ nha khoa, GIC,… Tùy từng trường hợp và từng mức độ sâu răng, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bệnh nhân chọn loại vật liệu trám phù hợp.

Trám răng sâu khoảng bao nhiêu tiền ở nha khoa cao cấp?

Các nha khoa cao cấp đang áp dụng chi phí trám răng khá đồng đều, trong khoảng như sau:

[Bảng giá trám răng]

Mức chi phí trên đây chưa bao gồm chi phí điều trị nội nha. Bệnh nhân có bệnh lý về răng miệng khác, hoặc cần phải điều trị tủy trước khi trám răng thì sẽ cần tham khảo chi phí riêng dành cho các mục điều trị này.

Lựa chọn trám răng cao cấp tại nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H là hệ thống nha khoa cao cấp khu vực Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh nhân có thể tới nha khoa để kiểm tra răng miệng, hàn trám răng sâu với kỹ thuật tiên tiến hành đầu được phụ trách bởi bác sĩ giỏi. Dịch vụ nha khoa cao cấp, uy tín, đem lại trải nghiệm khám chữa bệnh thoải mái, ưng ý cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được tư vấn những thông tin hữu ích, thiết thực, giúp bản thân bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Như vậy, với các thông tin về trám răng sâu khoảng bao nhiêu tiền tại các nha khoa cao cấp trên đây, bệnh nhân có thể chuẩn bị tài chính phù hợp để chọn trám răng với dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất và đem lại hiệu quả cao. Bệnh nhân hãy tới nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể và được trám răng an toàn.Nguyên nhân và cách xử lý dán răng sứ bị ê buốt

Nguyên nhân và cách xử lý dán răng sứ bị ê buốt

Đăng ngày: 13 Tháng Một, 2021 - Ngoc Lam
Giải đáp dán răng sứ có bị hôi miệng không?

Giải đáp dán răng sứ có bị hôi miệng không?

Đăng ngày: 27 Tháng Năm, 2020 - Ngoc Lam
Trám răng nên ăn gì và không nên ăn gì?

Trám răng nên ăn gì và không nên ăn gì?

Đăng ngày: 23 Tháng Năm, 2020 - Ngoc Lam
Nguyên nhân răng bị ê buốt khi ăn đồ ngọt 

Nguyên nhân răng bị ê buốt khi ăn đồ ngọt 

Đăng ngày: 6 Tháng Năm, 2020 - Ngoc Lam