Tìm hiểu chính sách niềng răng mặt trong trả góp

Lượt xem: 656 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Niềng răng mặt trong trả góp hoặc các cách niềng răng khác tại nha khoa có áp dụng hình thức thanh toán trả góp đều đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân. Mỗi nha khoa có thể có sự khác biệt trong chính sách trả góp, tuy nhiên, những lợi ích đem lại đều là những giá trị thiết thực, có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe của bệnh nhân chỉnh nha. Vậy cụ thể thì chính sách niềng răng trả góp như thế nào, có thể mang tới lợi ích gì cho bệnh nhân?

Lợi ích từ hình thức thanh toán trả góp

Chi phí của dịch vụ niềng răng là một khoản chi phí lớn đối với nhiều bệnh nhân. Không phải tất cả bệnh nhân đều có đủ điều kiện tài chính để thanh toán một khoản chi phí lớn khi điều trị. Do đó, trước đây, khi hình thức thanh toán trả góp chưa ra đời, nhiều bệnh nhân đã bỏ lỡ cơ hội, thời điểm tốt nhất để chỉnh nha, làm giảm hiệu quả điều trị.

Hình thức trả góp ra đời, cho phép bệnh nhân được thanh toán dần dần khoản chi phí điều trị theo từng tháng, cách thanh toán này khả thi hơn rất nhiều so với cách thanh toán toàn bộ chi phí cùng lúc. Vì vậy, hầu như bệnh nhân nào muốn chỉnh nha đều có thể tiến hành ngay, tránh trường hợp không thể niềng răng, hoặc trì hoãn, bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để niềng răng đem lại hiệu quả cao.

Thanh toán trả góp khiến cho gánh nặng về mặt tài chính của bệnh nhân được xóa bỏ. Bệnh nhân và người nhà có thể yên tâm, giữ tâm lý thoải mái để phối hợp điều trị cho hiệu quả tốt nhất.

Chính sách niềng răng mặt trong trả góp tại nha khoa

Như đã đề cập ở trên, tùy từng nha khoa sẽ có chính sách niềng răng mặt trong trả góp khác nhau đôi chút. Hiện nay, mỗi nha khoa đều cố gắng đưa ra chính sách tốt nhất cho bệnh nhân.

Thông thường, tại các nha khoa cao cấp hiện nay áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0% rất có lợi cho khách hàng. Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 03 tháng tới 24 tháng, tùy theo phương pháp mà bệnh nhân chọn lựa để niềng răng. Khách hàng có thể chọn cách thanh toán rất linh hoạt, trả góp thông qua ngân hàng, sử dụng visa, mastercard,… hoặc trả góp trực tiếp tại phòng khám đó luôn như tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, quý khách hàng có thể trả trước 30% tổng phí điều trị rồi từng tháng sẽ trả 500.000đ – 1.000.000đ tùy vào khả năng của mỗi người. 

Nếu chọn dịch vụ niềng răng tại những nha khoa cao cấp, chất lượng, uy tín thì khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách đặc biệt hơn bởi các nha khoa này liên kết với hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính. Mỗi ngân hàng, công ty tài chính lại có thể có chính sách riêng hỗ trợ cho quá trình thanh toán thuận lợi, tiện dụng nhất.

Để nắm được thông tin chính sách niềng răng mặt trong trả góp, khách hàng trước hết cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao để chắc chắn có dịch vụ niềng răng tốt, hiệu quả, an toàn. Sau đó tìm hiểu nha khoa đó có chính sách cụ thể như thế nào cho dịch vụ này. Trên đây là các thông tin cơ bản về niềng răng trả góp mà hầu hết nha khoa cao cấp hiện nay đang áp dụng, bệnh nhân có thể tham khảo trước khi niềng răng.