Tham khảo bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc

Lượt xem: 411 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Hãy cùng tham khảo chi phí bọc răng sứ tại nha khoa cao cấp, uy tín hiện nay để có thể dự tính chi phí trước khi bọc răng sứ.

Dự tính chi phí bọc răng sứ là một bước tương đối quan trọng và cần thiết khi khách hàng, bệnh nhân đang có dự định bọc răng. Với các thông tin tổng hợp bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc dưới đây, bệnh nhân có thể cơ bản dự tính được chi phí bọc răng cho mình. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể liên hệ tới nha khoa để được tư vấn thêm về chi phí bọc răng.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc còn tùy thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng, bệnh nhân chọn sử dụng. Hiện nay, những dòng răng sứ kim loại thông thường, răng sứ kim loại titan và răng sứ kim loại đặc biệt cao cấp có sự chênh lệch khá nhiều về giá thành. Răng sứ toàn sứ cũng được phân chia ra thành nhiều loại khác nhau với mức giá rất khác biệt. Bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá mão răng sứ cụ thể tại nha khoa Sài Gòn B.H sau đây.

(Xem bảng giá bọc răng sứ)

Đặc tính của mỗi loại răng sứ có nhiều sự khác biệt nên giá thành cũng có sự khác biệt. Tùy vào tình trạng răng miệng, yêu cầu và nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn loại răng sứ phù hợp.

Các chất liệu răng sứ phổ biến hiện nay

Hiện nay, răng sứ thường được chia thành 2 dòng cơ bản là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Răng sứ kim loại có 2 dạng phổ biến nhất là răng kim loại thường, với sườn lõi là hợp kim Crom – Coban hoặc Crom – Niken và răng sứ Titan với sườn lõi hợp kim có thêm thành phần Titan. Răng sứ kim loại Titan đang được sử dụng nhiều hơn loại răng kim loại thường do có nhiều đặc tính nổi bật hơn.

Răng sứ kim loại có ưu điểm là giá rẻ, khi bọc răng có thể đảm bảo chức năng ăn nhai chắc chắn cho hàm răng. Tuy nhiên, loại răng sứ này có khả năng tương thích với môi trường khoang miệng kém hơn, thường phải thay thế sau 3 đến 4 năm sử dụng và tính thẩm mỹ không cao nên không phù hợp để bọc răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ toàn sứ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với răng sứ kim loại. Răng sứ toàn sứ hiện nay chủ yếu có sườn lõi Zirconium. Điểm chung của hầu hết các dòng răng sứ toàn sứ là có lõi Zirconium. Mỗi loại răng sứ có sự khác nhau ở điểm pha trộn thành phần và tỉ lệ để tạo ra lớp sườn lõi và lớp sứ phủ bên ngoài với các đặc tính riêng biệt nhằm nâng cao độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Có nhiều dòng răng sứ toàn sứ nổi tiếng hiện nay như Zirconia 100%, Zirconia HT, Cercon, Cercon HT, Ceramill, Lava, Emax,… 

Để bọc răng sứ bảo tồn răng thật, bệnh nhân có thể chọn các dòng răng sứ Zirconia, Cercon là có thể đảm bảo độ chắc chắn và độ bền, tính thẩm mỹ hài hòa với các răng thật khác trên hàm răng. Giá của răng sứ Zirconia và Cercon dao động từ 4 triệu đến 6 triệu/răng.

Nếu bọc răng sứ thẩm mỹ, khách hàng nên chọn các dòng răng sứ toàn sứ loại Cercon cao cấp, Ceramill cao cấp, Lava, Emax,… những dòng sứ này có tính thẩm mỹ cao, độ bền và độ chắc chắn vượt trội. Răng sứ Cercon, Ceramill cao cấp có giá từ 5 triệu đến 7 triệu. Răng sứ Lava và Emax có giá từ trên 7 triệu, thuộc hàng đặc biệt cao cấp.

Khách hàng, bệnh nhân có thể tham khảo thêm các đặc tính cụ thể của từng loại răng sứ để có thể hiểu hơn và dễ dàng lựa chọn loại răng sứ phù hợp với mình.

Các lưu ý khi lựa chọn bọc răng sứ

Ngoài việc quan tâm tới vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc, khách hàng, bệnh nhân nên tìm hiểu và lựa chọn nên bọc răng sứ ở đâu tốt trước tiên. Tại sao nên đầu tư thời gian, công sức để tìm nha khoa tốt? Có những lý do rất cụ thể như sau:

– Nha khoa tốt sở hữu công nghệ bọc răng tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, cho phép khách hàng, bệnh nhân được bọc răng an toàn, kết quả như ý. Khách hàng được sở hữu hàm răng đẹp, chắc chắn, hợp xu hướng thẩm mỹ thịnh hành.

– Tại nha khoa uy tín, khách hàng, bệnh nhân được sử dụng các loại răng sứ cao cấp, đảm bảo chính hãng, chất lượng cao. Tránh trường hợp bọc phải loại răng sứ kém chất lượng khiến cho độ bền và tính thẩm mỹ không được như ý, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Nha khoa uy tín có những chính sách bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng rất có lợi cho khách hàng, bệnh nhân. Do đó, sau khi bọc răng sứ xong, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm, mọi vấn đề nếu có phát sinh đều sẽ được tư vấn xử lý kịp thời.

Bệnh nhân, khách hàng đang làm việc, sinh sống tại khu vực Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo dịch vụ bọc răng tại nha khoa Sài Gòn B.H. Đây là hệ thống nha khoa lớn, sở hữu công nghệ kỹ thuật hiện đại và các bác sĩ nha khoa đầu ngành. Khách hàng, bệnh nhân có thể yên tâm bọc răng sứ chính hãng, an toàn, bền đẹp tại đây. Tới nha khoa, bệnh nhân cũng sẽ được tư vấn nên lựa chọn loại răng sứ nào, bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc rất cụ thể.

Theo https://nhakhoasaigon.vn/