Tẩy trắng răng nhưng không trắng là do đâu? Cách khắc phục như thế nào?

Lượt xem: 771 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Chào chuyên gia! Tôi đi tẩy trắng răng ở địa chỉ gần nhà được 3 tháng rồi nhưng giờ cảm thấy răng mình nó không trắng lên được là mấy so với lúc tôi được tư vấn. Không biết vì sao tẩy trắng răng nhưng không trắng được. Bác sĩ giải thích giúp tôi với? Có cách nào khắc phục được không ạ? Tôi cảm ơn! (Hương Ly, Tp. Biên Hòa).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hương Ly đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. việc sau khi tẩy trắng răng nhưng không sáng màu  vẫn có xảy ra trong nha khoa sau khi thực hiện xong tẩy trắng. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Nguyên nhân tẩy trắng răng nhưng không trắng được

Có khá nhiều nguyên nhân khiến tẩy trắng răng nhưng không trắng lên sau thực hiện. Đầu tiên phải kể đến kỹ thuật tẩy trắng răng tại nha khoa mà bạn thực hiện. Kỹ thuật tẩy trắng cần chuẩn xác, kèm theo đó là chất lượng thuốc tẩy phải được đảm bảo thì mới có thể mang lại hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội được.

Có nhiều địa chỉ tẩy trắng răng không uy tín sử dụng những loại thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc loại rẻ tiền khiến răng chỉ trắng trong thời gian đầu.

Bên cạnh đó, một yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả trắng răng cuối cùng là cách chăm sóc răng miệng của bạn. Để duy trì được màu răng dài lâu, bạn cần kiêng một số loại thực phẩm, nước uống theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, chăm sóc răng miệng hằng ngày đúng cách để răng luôn sạch trắng khỏe.

Cách khắc phục tẩy trắng răng nhưng không trắng

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, bạn cần đến nha khoa uy tín để được kiểm tra và tẩy trắng răng lại.

Việc kiểm tra răng miệng là cần thiết để phát hiện những bệnh lý răng miệng nếu có. Sau trị các bệnh đó thì bạn sẽ được tẩy trắng răng lại hiệu quả hơn.

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Plasma đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này sử dụng công nghệ ánh sáng đèn Plasma chiếu trực tiếp vào răng đã được bôi thuốc tẩy trắng, nhằm kích hoạt chất tẩy trắng đánh bật mảng ố vàng cho răng bật tông trắng sáng.

Đến nha khoa Sài Gòn B.H để được tẩy trắng răng công nghệ cao. Bạn sẽ không phải lo lắng tẩy trắng răng nhưng không trắng nữa. Tại đây, bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng của bạn trước và tiến hành cạo vôi, đánh bóng làm sạch răng trước khi tẩy trắng răng cho bạn.

Mọi công đoạn đều được thực hiện dưới tay nghề bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian thực hiện. 

Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại, máy móc phòng nha đạt chuẩn sẽ giúp bạn tẩy trắng một cách an toàn và hiệu quả thì việc răng ố vàng sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa. Chúc bạn sớm có hàm răng trắng sáng như mong muốn.Dịch vụ tẩy trắng răng plasma cao cấp

Dịch vụ tẩy trắng răng plasma cao cấp

Đăng ngày: 18 Tháng Sáu, 2020 - Ngoc Lam