Răng sứ Cercon là của nước nào? Có đắt tiền không?

Lượt xem: 176 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Răng sứ Cercon hiện nay đang là chất liệu được nhiều người dùng yêu thích, vì loại răng sứ này có rất nhiều ưu điểm đáp ứng tốt nhiều trường hợp trồng răng, bọc sứ, bắc cầu sứ. Nhưng răng sứ cercon của nước nào cũng là một trong những thông tin rất nhiều người tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng loại sứ này hay không. 

Răng sứ cercon của nước nào?

Theo tạp chí Open Dentistry, Zirconia đã được tìm thấy trong các đồ đạc điện tử và ngành công nghiệp kỹ thuật cao dùng để làm vỏ tàu vũ trụ con thoi, phanh xe hơi,…

Nhận thấy các đặc tính ưu việt như độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, các nhà sản xuất vật tư y tế nhận thấy chúng là một sản phẩm lý tưởng để dùng trong bọc răng sứ, đặc biệt là những mão răng sứ cần sự cắn xé, ăn nhai mạnh.

Hiện nay răng sứ Cercon có ba nguồn được nhập khẩu về Việt Nam, một là nguồn răng từ Trung Quốc, hai là từ Đức và ba là từ Nhật bản. Nhưng chủ yếu các sản phẩm cao cấp này thường được nhập về từ Đức, là đất nước được coi là một trong những nơi có nền nha khoa phát triển nhất trên thế giới. Răng sứ Cercon nhập từ Nhật Bản hiện nay cũng là một trong số những nguồn nguyên liệu an toàn được các Nha khoa tin dùng bởi chất lượng tốt. 

Riêng tại Nha khoa Sài Gòn B.H loại răng sứ Cercon được sử dụng thực hiện bọc sứ, làm cầu sứ hoặc trồng răng phục hình implant của thương hiệu Dentsply – Degudent Đức. Đây là công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra loại vật liệu này, trực tiếp thiết kế và chế tạo răng sứ cho bệnh nhân. Khi bạn làm răng toàn sứ Cercon, các thông tin của bạn sẽ đồng thời có trong danh sách dữ liệu khách hàng của hãng Dentsply.

Và hiện nay, giá của mỗi răng sứ Cercon khi được thực hiện cho khách hàng tại các cơ sở của chúng tôi là 4,5 triệu đồng/răng. 

Đặc điểm của răng sứ Cercon

Độ cứng vượt trội

Như đã nói ở trên, răng sứ Cercon có độ cứng rất cao, có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu về phục hình và thẩm mỹ răng. 

Răng toàn sứ Cercon là một trong những loại răng sứ cứng nhất hiện nay, có lõi Zirconia có thể chịu độ cứng lên đến 1000Mp (cứng hơn cả răng thật), do đó răng sứ Cercon ăn nhai tốt, không bị biến dưới tác động của lực nhai, không gãy vỡ, bong tróc. Răng sứ Cercon là một dòng răng toàn sứ có độ bền kéo dài đến 20 năm, có thể thực hiện bọc răng sứ cho cả răng hàm răng cửa.

Tính tương hợp sinh học tốt

Khoảng sinh học là phần lợi tiếp xúc, bao bọc bảo vệ chân răng tránh khỏi những xâm lấn của các vi khuẩn có hại. Một khi có vật chất không tương thích tiếp xúc, phần khoảng sinh học có thể sẽ gây nên những phản ứng tiêu cực như viêm, sưng, tách rời có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy Cercon vượt trội so với nhiều chất liệu khác khi có tính tương hợp sinh học cao, không gây hư hại, ảnh hưởng đến khoảng sinh học ở phần chân răng. 

Tính thẩm mỹ vượt trội

Trong khi răng sứ kim loại, hay răng sứ Titan có thể gây ra đen nướu răng. Thì răng sứ Cercon khắc phục tốt nhược điểm này. Tuy nhiên Cercon có màu hơi đục, nếu người dùng nào yêu cầu độ thẩm mỹ hoàn hảo thì cần chọn loại răng sứ có độ trắng trong, bóng cao hơn. 

Công nghệ sản xuất hiện đại

Dòng răng sứ Cercon được sản xuất theo công nghệ hiện đại CAD/CAM (răng sẽ được thiết kế và kiểm soát trên máy vi tính), sau đó được chế tác thành những chiếc răng bằng hệ thống máy tiện chuyên dụng, từ những thỏi hoặc bánh sứ Zirconia nguyên khối.

Với công nghệ sản xuất cao cấp như trên, răng sứ Cercon có độ chính xác cao, thích hợp với mọi trường hợp yêu cầu được phục hình bằng răng sứ. 

Thời gian sử dụng lâu dài

Do sự tương thích cao, độ cứng chắc vượt trội, công nghệ sản xuất hiện đại, phương pháp tạo hình chính xác nên thời gian sử dụng có thể lên đến 15-20 tùy thuộc vào thói quen vệ sinh răng miệng, và kế hoạch thăm khám bảo vệ sức khỏe răng miệng của người dùng. 

Ngoài ra với công nghệ mới hiện đại, lớp phủ bên ngoài răng sứ Cercon có khả năng chống bám rất tốt, giảm thiểu các mảng bám gây nguy hại cho răng cũng góp phần tăng thời gian sử dụng cho người dùng. 

Câu hỏi răng sứ cercon của nước nào đã được chúng tôi trả lời cụ thể trong bài viết này, cùng với những thông tin cơ bản của loại răng này để giúp các khách hàng đang có nhu cầu có thể có những thông tin tốt nhất khi tìm hiểu để sử dụng sứ Cercon. 

Sự đa dạng về các loại mão sứ, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và các thiết bị hỗ trợ hiện đại tại Nha khoa Sài Gòn B.H, chắc chắn có thể thực hiện tốt những yêu cầu về răng sứ của khách hàng. 

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ 1800 1015 hoặc trực tiếp đến các cơ sở của Nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám và tư vấn cụ thể.