Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Làm ở đâu uy tín nhất?

Lượt xem: 631 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu là một câu hỏi được khá nhiều bạn đọc quan tâm. Vì thế, bài viết này sẽ dành phần lớn thời lượng để giúp bạn giải đáp điều đó.

Răng thưa ảnh hưởng gì tới khuôn mặt?

Răng thưa là tình trạng khoảng cách giữa các răng trên cùng 1 hàm rất lớn, hoặc kẽ răng xa nhau. Có người thì có nhiều răng thưa, có nhiều người lại chỉ thưa 2 chiếc răng cửa.

Về mặt thẩm mỹ, răng thưa sẽ khiến nụ cười của chúng ta bớt duyên hơn. Thậm chí, răng thưa còn làm ảnh hưởng đến hàm nhai. Hàm răng thưa sẽ rộng hơn hàm không có răng thưa. Điều này khiến cho cơ mặt bị to và không được thẩm mỹ cho lắm.

Về mặt phong thủy, răng thưa không tốt một chút nào. Có quan niệm cho rằng, những người răng thưa thường nói chuyện không thật lòng, đôi khi còn hay nói dối. Vì thế những người răng thưa thường bị gán mác là người không đáng tin.

Một số người khác thì quan niệm rằng, người răng thưa là người không biết giữ của, tiêu xài phung phí. Nếu người nữ sở hữu hàm răng thưa, họ thường không được lòng mẹ chồng, nhất là lần đầu ra mắt.

Ngoài ra, răng thưa còn gây ra bất lợi về mặt ăn uống. Khi ăn, thức ăn rất dễ đọng lại ở kẽ răng. Đôi khi, chúng ta không thể làm sạch hoàn toàn các kẽ răng này. Lâu dần, thức ăn bị phân hủy sẽ khiến hơi thở có mùi hôi.

Vì thế, nếu có hàm răng thưa, bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa để được khắc phục. Và, một trong những giải pháp tốt nhất cho người răng thưa chính là niềng răng.

Niềng răng thưa 1 hàm có được không?

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp niềng răng thưa 1 hàm nếu quả thực bạn chỉ có 1 hàm răng thưa. Và không còn bất kỳ vấn đề nào về hàm nhai nữa.

Niềng răng 1 hàm sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể kinh phí so với niềng răng 2 hàm. Đặc biệt, mức phí này chỉ bằng 1 nửa so với phí niềng cả 2 hàm.

Tuy nhiên, trước khi quyết định niềng 1 hàm hay cả 2 hàm. Bạn vẫn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Bởi vì, bằng mắt thường, chúng ta không thể quan sát được hết các vấn đề về răng hàm và khớp nhai. Chỉ khi có sự đo chụp cẩn thận, các bác sĩ mới có thể đưa ra lời khuyên chính xác là bạn nên niềng 1 hàm hay niềng 2 hàm răng mà thôi.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu có rất nhiều câu trả lời. Nó phụ thuộc vào việc bạn chọn phương pháp niềng như thế nào.

Hiện tại có 3 phương pháp niềng răng thưa 1 hàm phổ biến nhất là: niềng răng thưa 1 hàm có mắc cài kim loại, nẹp răng thưa 1 hàm có mắc cài sứ tự buộc và niềng răng thưa 1 hàm bằng khay Invisalign.

Mức giá cao nhất là phương pháp niềng bằng khay Invisalign, tiếp đến là mắc cài bằng sứ và cuối cùng là mắc cài kim loại.

Niềng răng thưa bằng Invisalign cho kết quả nhanh nhất và sẽ không khiến bạn mất tự tin vì không bị lộ niềng răng.

Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ cũng có nhiều ưu điểm như đảm bảo về mặt thẩm mỹ, kinh phí ở mức trung bình. Tuy nhiên, nó lại dễ vỡ và có thời gian niềng còn lâu hơn cả niềng răng bằng mắc cài kim loại.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại cho kết quả nhanh. Nhưng nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là mắc cài bị lộ rõ. Khiến người dùng cảm thấy hơi mất tự tin khi giao tiếp. Chi phí niềng răng mắc cài rẻ hơn so với chi phí niềng răng trong suốt invisalign.

Giá niềng răng thưa hàm trên và giá niềng răng thưa hàm dưới không có nhiều sự khác biệt.

Để được báo giá chính xác niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu. Bạn có thể thăm khám tại Nha khoa Sài Gòn B.H. Sau khi tìm hiểu vấn đề răng miệng của bạn, đưa ra lộ trình điều trị phù hợp. Các bác sĩ cũng sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác cho câu hỏi chi phí niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu.

Tại sao nên niềng răng thưa 1 hàm tại Nha khoa Sài Gòn B.H?

Nha khoa Sài Gòn B.H hiện đang áp dụng phương pháp niềng răng tiên tiến và hiện đại nhất là niềng răng Invisalign. Bên cạnh đó, niềng mắc cài invisalign cũng được rất nhiều người lựa chọn vì giá cả phù hợp.

Phương pháp này hiện nhận được sự phản hồi rất tốt từ khách hàng của chúng tôi. Có được điều này, không chỉ là do phương pháp tốt mà còn nhờ vào tay nghề và trình độ của các chuyên gia của Nha khoa Sài Gòn B.H.

Ngoài ra, Nha khoa Sài Gòn B.H còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Giúp cho quá trình khám chữa chính xác hơn.

Vì thế, đừng quên liên hệ tới Nha khoa Sài Gòn B.H nếu bạn thắc mắc niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu hoặc đang có ý định niềng răng nhé. Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn sớm có được hàm răng đẹp cùng nụ cười tự tin, quyến rũ.