Muốn trả góp niềng răng phải làm thế nào?

Lượt xem: 145 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Tôi đang có nhu cầu muốn trả góp niềng răng vì chưa đủ kinh phí để niềng răng hoàn thiện. Nhưng tôi chưa biết nên làm ở đâu. Chuyên gia giải đáp giúp tôi ạ. Tôi cảm ơn! (Khánh Linh, Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Khánh Linh đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Để có hàm răng đều đẹp, niềng răng là giải pháp tối ưu. Hiện nay, nhiều cơ sở nha khoa đang triển khai chương trình trả góp niềng răng, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn qua bài viết này.

Tác dụng của trả góp niềng răng

Trả góp niềng răng là phương pháp chỉnh nha dành cho những người đang có khuyết điểm về răng như: Răng hô, móm, răng mọc lệch lạc mất thẩm mỹ. Bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp như mong muốn sau khi niềng răng. 

Để hỗ trợ thêm nhiều khách hàng đang có nhu cầu niềng răng nhưng chưa đủ điều kiện, các nha khoa tiến hành triển khai chương trình trả góp niềng răng với lãi suất 0%. Khi khách hàng lựa chọn gói niềng răng trả góp, bạn chỉ cần trả trước một số tiền nhỏ là đã có thể niềng răng theo phương pháp mình mong muốn rồi.

Chương trình niềng răng trả góp không lãi suất được áp dụng gần như hầu hết các loại mắc cài niềng. Với thủ tục vô cùng đơn giản, quá trình thanh toán cũng linh động nên được nhiều người yêu thích. 

Trả góp niềng răng ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn thực hiện trả góp niềng răng, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Bởi niềng răng là một phương pháp khá phức tạp đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ. Đồng thời, phác đồ điều trị cũng phải chuẩn và khí cụ niềng cần phù hợp với khuôn miệng của mỗi người.

Đến nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn trả góp niềng răng uy tín. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám trước, xem xét nếu xảy ra các bệnh lý về răng miệng thì sẽ được giải quyết triệt để trước khi niềng.

Bác sĩ sẽ xem xét răng của bạn thuộc tình trạng nào để niềng răng, có thể là niềng răng thưa, niềng răng bị lệch hoặc niềng răng móm… Từ đó, tư vấn lựa chọn loại khí cụ niềng phù hợp cho bạn.

Nha khoa Sài Gòn B.H có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn niềng răng một cách đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả cao. 

Bên cạnh đó, không thể thiếu trợ thủ đắc lực là các máy móc, thiết bị chỉnh nha đầy đủ, hiện đại giúp cho quá trình niềng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H được hiệu quả. 

Niềng răng trả góp nhưng chất lượng vẫn không hề thay đổi, mọi quá trình niềng đều diễn ra bình thường. Bạn vẫn được tư vấn và thăm khám đầy đủ.

Đến với nha khoa Sài Gòn B.H để trả góp niềng răng, vừa tiết kiệm chi phí lại có hiệu quả cao. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 18001015 để được tư vấn kỹ càng và trực tiếp nhé. Chúc bạn sớm có hàm răng đều đẹp như mong đợi.