Mắc cài sứ bao nhiêu tiền? 5 mẹo nhỏ bảo vệ mắc cài sứ mà bạn nên biết

Lượt xem: 217 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Mắc cài sứ bao nhiêu tiền là câu hỏi được đặt ra dành cho những người đang có nhu cầu niềng răng để lấy lại sự tự tin và thẩm mỹ trong giao tiếp hằng ngày. Hiện nay trên toàn quốc xuất hiện nhiều cơ sở nha khoa thực hiện dịch vụ về niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại đưa ra mức phí niềng răng mắc cài sứ khác nhau. 

Vì vậy, để biết một cách chính xác về chi phí niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền? Xin mời các bạn hãy tham khảo thông tin về mắc cài cài sứ của nha khoa Sài Gòn B.H dưới đây:

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?

Mắc cài sứ bao nhiêu tiền được xác định dựa trên nhiều yếu tố, vào cả loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Chi phí cho niềng răng bằng mắc cài sứ còn phụ thuộc vào vấn đề răng gặp phải của mỗi người và theo thời gian thực hiện niềng răng. Bên cạnh đó, chi phí mắc cài sứ còn dựa vào cơ sở nha khoa mà bạn quyết định liệu trình niềng răng. Do vậy bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này.  

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp điều chỉnh răng dùng trong nha khoa nhằm cố định răng về đúng vị trí. Đây là giải pháp  hiệu quả đang  thay thế cho phương pháp niềng răng bằng kim loại do cùng niềng cố định trực tiếp trên hàm răng. Điểm nổi trội nhất trong niềng răng mắc cài sứ là giữ được lâu màu trong suốt hoặc màu men răng. Hình thức này làm người đối diện khó phát hiện việc bạn đang niềng răng kể cả ở vị trí rất gần. Do vậy hiện nay niềng răng sử dụng mắc cài sứ thu hút sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

2 phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ cơ bản

Yếu tố giúp xác định chi phí mắc cài sứ bao nhiêu tiền phải kể đến là các loại niềng răng mắc cài sứ. Hiện nay có hai loại niềng răng bằng mắc cài sứ được sử dụng một cách phổ biến tại nhiều nha khoa là:

  •  Niềng răng mắc cài sứ truyền thống sử dụng dây cung có cấu tạo từ niken màu trong suốt để luồn qua khe của các mắc cài bằng sứ, sau đó dùng dây thun để cố định.
  • Mắc cài sứ tự buộc hay tự gài là hệ thống có nắp trượt: Thay vì sử dụng dây thun để giữ dây cung, mắc cài tự đóng có nắp trượt tự động hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây cung ở bên trong các rãnh mắc cài. Dây cung sẽ trượt tự do bên trong các rãnh mắc cài mà không cần phải giữ bằng các dây thun.

Những ưu điểm khi niềng răng bằng mắc cài sứ

Khi bạn quyết định niềng răng chắc chắn bạn rất muốn biết phương pháp này có những ưu điểm gì nổi trội bên cạnh vấn đề niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền.

Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp được các giới chuyên môn có đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ cũng như hiệu quả điều chỉnh răng bởi các ưu điểm dưới đây:

  • Một là, đảm bảo về hiệu quả trong quá trình niềng răng cho các trường hợp răng của bạn bị hô, thưa, móm, lệch lạc…
  • Hai là, có tính thẩm mỹ cao bởi mắc cài sứ có màu dạng trong suốt mà gần giống với màu răng, nên người khác khó nhận thấy bạn đang dùng niềng.
  • Ba là, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người niềng răng mắc cài sứ vì chất liệu làm mắc cài rất lành tính và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Người niềng răng sẽ không phải sợ bị kích ứng hoặc cảm thấy khó chịu.

5 mẹo nhỏ bảo vệ mắc cài sứ trắng sáng

  • Vệ sinh răng miệng thường xuyên nhất là sau mỗi bữa ăn. Bạn nên tạo thói quen chải răng một cách thường xuyên để phòng tránh một số tác nhân gây nên tình trạng mắc cài sứ bị vàng.
  • Sử dụng chỉ nha khoa để thay thế cho bàn chải làm sạch những khu vực mà bàn chải không chạm tới được ở trên bề mặt răng và các mắc cài.
  • Tạo dựng một chế độ ăn hợp lí và nhớ tránh sử dụng các loại thức ăn cứng, dai và hạn chế chất kích thích như trà hoặc cà phê dễ làm mất màu mắc cài sứ 
  • Súc miệng bằng nước diệt khuẩn nhất là sau khi dùng các loại đồ uống có màu để loại bỏ các mảng bám cứng đầu trên răng, giúp diệt vi khuẩn và bảo vệ hàm răng chắc khỏe
  • Thường xuyên đến nha khoa để kiểm tra và vệ sinh mắc cài định kỳ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về mắc cài sứ bị vàng thì sẽ được các nha sĩ đưa lời khuyên về những giải pháp hỗ trợ kịp thời.

Nha khoa Sài Gòn sẽ là điểm đến uy tín và tin cậy cho những ai gặp vấn đề về răng làm mất đi vẻ tự nhiên trong giao tiếp. Niềng răng mắc cài sứ sẽ mang lại cho bạn nụ cười tỏa nắng và phong thái tự tin khi giao tiếp với đối phương và nâng cao tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Mắc cài sứ bao nhiêu tiền sẽ không còn lo lại nếu bạn đến với nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn về các dịch vụ niềng răng và bảng giá tham khảo được công khai trực tiếp tại website: nhakhoasaigon.vn.