Giải đáp dán răng sứ có bị hôi miệng không?

Lượt xem: 722 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Kỹ thuật dán răng sứ, khoác diện mạo mới cho hàm răng đã rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều vấn đề khiến khách hàng băn khoăn, chưa nắm rõ xung quanh kỹ thuật này. Một trong các vấn đề đó là dán răng sứ có bị hôi miệng không. Qua bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này để có câu trả lời cho mình.

Bản chất dán răng sứ có bị hôi miệng không?

Kỹ thuật dán răng sứ có bị hôi miệng không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Xét về bản chất, nếu tiến hành dán răng sứ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo quy trình thì việc dán răng sứ sẽ hoàn toàn không gây hôi miệng. Lớp răng sứ dán lên bề mặt răng thật được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, vừa vặn hoàn toàn với bề mặt răng thật. Kỹ thuật gắn răng khéo léo của bác sĩ nha khoa sẽ đảm bảo lớp sứ dán vừa khít, không tạo ra các khe, kẽ hở. Như vậy, có thể khẳng định, bản chất của dán răng sứ thẩm mỹ không gây hôi miệng.

Hiện tượng khách hàng gắn răng sứ xong bị hôi miệng có thể đến từ nhiều nguyên nhân như: Kỹ thuật gắn răng sứ không đảm bảo, lớp dán không khít, tạo ra các kẽ hở làm mắc thức ăn, gây khó khăn cho quá trình vệ sinh răng miệng. Vi khuẩn sinh sôi trong các kẽ hở dẫn tới hiện tượng miệng bị hôi. Ngoài ra, nếu cách vệ sinh răng miệng hàng ngày không đúng cách cũng dẫn tới hiện tượng hôi miệng. Thêm một nguyên nhân khác có thể dẫn tới tình trạng hôi miệng sau khi dán răng sứ đó là quá trình tiến hành có thể gây ra một số tổn thương nào đó cho răng miệng, dẫn tới xuất hiện bệnh lý và miệng có mùi hôi.

Chính bởi những nguyên nhân gây nên hiện tượng hôi miệng sau khi dán răng sứ được liệt kê trên đây, khách hàng nếu đang có ý định dán răng sứ thẩm mỹ cần tới nha khoa cao cấp, uy tín để tiến hành. Dán răng sứ thẩm mỹ mặc dù đã trở thành dịch vụ phổ biến, tiến hành khá nhanh chóng, tuy nhiên lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác rất cao. Cho nên, không chỉ kỹ thuật dán răng sứ phải đảm bảo mà còn yêu cầu bác sĩ có kinh nghiệm, có tay nghề tốt. Tại những nha khoa uy tín, bác sĩ nha khoa đảm bảo là người có kinh nghiệm và tay nghề giỏi, cộng với kỹ thuật dán răng sứ tiên tiến sẽ đảm bảo làm thẩm mỹ răng an toàn, hiệu quả.

Trên đây là những thông tin giải đáp dán răng sứ có bị hôi miệng không. Khách hàng trước khi dán răng sứ hãy dành thời gian để tìm hiểu, lựa chọn nha khoa tốt, uy tín. Chỉ nên làm thẩm mỹ răng tại nha khoa uy tín để bảo vệ sức khoẻ của mình và có được hàm răng đẹp như ý.Nguyên nhân và cách xử lý dán răng sứ bị ê buốt

Nguyên nhân và cách xử lý dán răng sứ bị ê buốt

Đăng ngày: 13 Tháng Một, 2021 - Ngoc Lam
Trám răng sâu khoảng bao nhiêu tiền tại nha khoa cao cấp

Trám răng sâu khoảng bao nhiêu tiền tại nha khoa cao cấp

Đăng ngày: 4 Tháng Một, 2021 - Ngoc Lam
Trám răng nên ăn gì và không nên ăn gì?

Trám răng nên ăn gì và không nên ăn gì?

Đăng ngày: 23 Tháng Năm, 2020 - Ngoc Lam
Nguyên nhân răng bị ê buốt khi ăn đồ ngọt 

Nguyên nhân răng bị ê buốt khi ăn đồ ngọt 

Đăng ngày: 6 Tháng Năm, 2020 - Ngoc Lam