Giá tiền răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H

Lượt xem: 348 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ không còn quá xa lạ đối với người dân. Hiện nay, tại nha khoa Sài Gòn B.H giải pháp này được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khá nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về giá tiền răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H nhé.

Bọc răng sứ là gì? 

Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa được sử dụng với mục đích là để khắc phục những khuyết điểm về răng như răng thưa, răng không đều màu…Bác sĩ sẽ thực hiện việc mài đi một phần răng của bạn sau đó dùng mão sứ để bọc lại phần cùi răng.

Sau khi bạn đã được gắn mão sứ thì mọi khuyết điểm về răng lúc này sẽ được khắc phục hoàn toàn. Đặc biệt, trong quá trình bọc răng sứ bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi bác sĩ sẽ thực hiện việc gây tê nên không hề tạo cảm giác đau đớn. Quá trình bọc răng sứ sẽ diễn ra nhanh chóng nên bạn sẽ hạn chế việc phải đến nha khoa quá nhiều lần.

Các loại răng sứ phổ biến?

Hiện nay với khoa học kỹ thuật tiên tiến thì có rất nhiều các loại răng sứ được ra đời. Cùng tìm hiểu một số loại răng sứ phổ biến sau đây nhé:

Răng sứ toàn sứ

Sản phẩm răng sứ toàn sứ được chế biến từ sứ nguyên khối. Chính vì thế nó mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và màu sắc răng tương tự như răng thật. 

Miếng dán sứ Veneer

Sản phẩm miếng dán Veneer là sản phẩm có độ dày mỏng nên nó giúp phục hồi thẩm mỹ tốt cho răng. Sử dụng miếng dán Veneer rất phù hợp với những răng ở phía trước và dễ nhìn thấy.

Răng sứ titan và răng sứ kim loại

Răng sứ Titan và kim loại được cấu tạo bởi phần Mão sứ bên ngoài và phần sườn kim loại hoặc là Titan ở bên trong. Ưu điểm của loại răng sứ này đó chính là nó có mức giá thành rẻ ảnh. Tuy nhiên nhược điểm đó là dễ bị đen phần nướu sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Giá tiền răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H?

Hiện tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Bọc răng sứ để khách hàng lựa chọn. Mức giá thành bọc răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn là mức giá ưu đãi nhất, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tốt.

Hiện tại mức giá cho dịch vụ Bọc răng sứ đã được niêm yết trên trang web https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu của Nha Khoa Sài Gòn B.H. Với dịch vụ Bọc răng sứ mức chi phí cho một chiếc răng sẽ rơi vào khoảng từ 2 triệu/răng trở lên. Tuy nhiên mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào từng loại răng và tùy từng tình trạng răng khác nhau. Chính vì thế để biết rõ hơn giá tiền răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H thì các bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc là truy cập trang web để tham khảo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá tiền răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H. Rất hy vọng những chia sẻ này đã mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích.