Dịch vụ tẩy trắng răng plasma cao cấp

Lượt xem: 833 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Tẩy trắng răng Plasma an toàn, hiệu quả, khả năng làm trắng răng vượt trội, độ sáng bóng tự nhiên duy trì bền lâu, đây là phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng nhiều tại những nha khoa cao cấp.Hiện nay có rất nhiều cách tẩy trắng răng. Trong đó, tẩy trắng răng Plasma được biết đến là một trong những phương pháp hiện đại, cao cấp bậc nhất. Kỹ thuật này có thể đem lại hiệu quả làm trắng rất cao, quá trình tiến hành an toàn, nhanh chóng. Vậy, kỹ thuật này được vận hành như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể sau đây.

Tẩy trắng răng Plasma là gì?

Tẩy trắng răng Plasma là phương pháp sử dụng ánh đèn Plasma với tần số phù hợp chiếu lên răng, làm kích hoạt quá trình hoạt hoá thuốc tẩy trắng, phá vỡ cấu trúc của các chất gây nhiễm màu, ngả màu, các mảng bám trên răng. Thuốc tẩy trắng được hoạt hoá theo cách phù hợp sẽ đem cho hiệu quả cao hơn hẳn so với cách thông thường, đồng thời rút ngắn thời gian tiến hành làm trắng răng.

Quy trình tẩy trắng như thế nào?

Kiểm tra răng miệng: Để tiến hành tẩy trắng răng an toàn, bác sĩ nha khoa sẽ cần phải kiểm tra sức khỏe răng miệng cho khách hàng. Tất cả các trường hợp khách hàng có bệnh lý răng miệng sẽ chưa thể tiến hành tẩy trắng mà cần phải điều trị bệnh lý trước. Trường hợp khách hàng có sức khỏe răng miệng tốt thì có thể tẩy trắng răng ngay.

Vệ sinh răng miệng: Để thuốc tẩy trắng răng có thể phát huy tác dụng tốt nhất, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành loại bỏ bớt các mảng bám thông thường trên bề mặt răng. Thuốc tẩy trắng hoạt hoá tốt hơn hẳn khi vệ sinh răng miệng trước đó.

Bôi thuốc tẩy trắng và kích hoạt thuốc làm trắng: Trước khi bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng, toàn bộ phần mô mềm, nướu lợi sẽ được bảo vệ bằng một lớp bảo vệ chuyên dụng. Sau khi tất cả các thiết bị bảo vệ chuyên dụng được đặt xong, thuốc tẩy trắng răng sẽ được bôi lần lượt lên tất cả các mặt răng. Ánh sáng từ đèn plasma được bật chiếu sáng sau khi bôi thuốc xong, duy trì chiếu sáng trong khoảng 20 phút để thuốc tẩy được hoạt hoá tốt nhất. 

Vệ sinh răng miệng sau khi tẩy: Kết thúc quá trình tẩy trắng, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành vệ sinh lại răng miệng của khách hàng, tháo bỏ các lớp ngăn cách bảo vệ, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hoàn toàn sau khi tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng Plasma thông thường được tiến hành trong khoảng 30 phút đối với trường hợp răng nhiễm màu nhẹ và khoảng 40 phút với trường hợp nhiễm màu nặng. Kết quả quá trình tẩy trắng răng sẽ rất rõ ràng, răng trắng sáng bật tone sau khi hoàn tất quy trình tẩy trắng. Khách hàng có thể yên tâm tẩy trắng răng bằng phương pháp này tại các nha khoa cao cấp, uy tín.