Bọc răng sứ có hại không? Thông tin có thể bạn chưa biết về bọc răng sứ

Lượt xem: 457 - Tác giả: Admin - Ngày đăng: 20/20/2019

Bọc răng sứ trở thành xu hướng làm thẩm mỹ hàm răng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Khi nhắc tới các phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp, nhiều người sẽ đặt ra các câu hỏi về tính an toàn và với dịch vụ bọc răng sứ cũng vậy. Bọc răng sứ có hại không là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có mong muốn làm đẹp hàm răng của mình, hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ này.

Bọc răng sứ có hại không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ can thiệp tới xương răng, cấu trúc hàm răng, do đó, việc bọc răng sứ có hại không còn tùy thuộc vào kỹ thuật tiến hành của bác sĩ nha khoa. Nếu được bọc răng sứ thẩm mỹ bằng kỹ thuật tốt, phụ trách bởi bác sĩ giỏi tại nha khoa cao cấp, uy tín, bọc răng sứ hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe, ngược lại còn giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục được tình trạng sai khớp cắn ở các trường hợp răng mọc khấp khểnh, răng hô, móm (mức độ nhẹ). Nếu tình trạng sai khớp cắn kéo dài, cấu trúc răng sẽ bị thay đổi, xô lệch do lực ăn nhai tác dụng lên, làm tổn thương tới xương răng và khuôn hàm bên dưới, có thể gây mỏi và viêm khớp thái dương. Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ ngăn chặn vấn đề này xảy ra.

Những người sở hữu hàm răng thưa, men răng yếu, thức ăn bám lại trên kẽ răng dễ bị sâu răng, viêm nướu, khi bọc răng sứ kín khít sẽ loại bỏ nguy cơ gây sâu răng. Lớp men răng yếu được mão răng sứ bảo vệ.

Răng xỉn màu, ngả màu do hóa chất, do thực phẩm, đồ uống hoặc răng kích cỡ không đều, gây mất thẩm mỹ cũng được xử lý triệt để bằng cách bọc răng sứ.

Như vậy, có thể thấy, bọc răng sứ có rất nhiều lợi ích đối với con người, lợi ích cả về mặt thẩm mỹ và mặt bảo vệ sức khỏe răng miệng. Khi bọc răng sứ, khách hàng ghi nhớ những điểm quan trọng sẽ đảm bảo được bọc răng an toàn.

Những khuyến cáo quan trọng khi bọc răng sứ

– Đối tượng không phù hợp để bọc răng sứ đó là: Những khách hàng trong giai đoạn sức khỏe nhạy cảm như mới trải qua đại phẫu, mới phẫu thuật chỉnh hình khuôn hàm, gương mặt, đối tượng phụ nữ mang thai, hoặc người có hệ xương hàm, xương răng chưa phát triển hoàn thiện thì không nên bọc răng sứ. Với các trường hợp này, cần đợi qua giai đoạn sức khỏe nhạy cảm mới có thể tiến hành bọc răng.

– Khách hàng lựa chọn bọc răng sứ nên tìm hiểu kỹ thông tin về: Kỹ thuật bọc răng sứ an toàn, nên làm gì trước và sau khi bọc răng? các loại răng sứ tốt nhất hiện nay, nên chọn sử dụng loại răng sứ nào? Nâng cao kiến thức sẽ giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn phù hợp.

– Chỉ bọc răng sứ khi đã tìm hiểu rất kỹ, rất chắc chắn về địa chỉ nha khoa mình lựa chọn.

Nên bọc răng sứ ở đâu an toàn?

Kỹ thuật bọc răng, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ và loại răng sứ sử dụng là 3 yếu tố quan trọng nhất trong bọc răng sứ. Để bọc răng an toàn, khách hàng cần chọn được nha khoa đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí này.

Một nha khoa uy tín luôn có trang thiết bị hạ tầng y tế nha khoa hiện đại, tiên tiến, chuyên dụng. Các thiết bị công nghệ được thiết kế tối ưu, giúp cho thao tác bọc răng sứ trở nên đơn giản, chính xác.

Nha khoa tốt sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, có xu hướng thẩm mỹ tốt. Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn được cho khách hàng những thông tin dễ hiểu, giúp khách hàng chọn được loại răng sứ ưng ý, phù hợp với tình trạng răng miệng. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ tiến hành thao tác bọc răng sứ chính xác, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho răng miệng, đảm bảo an toàn trong và sau khi bọc răng.

Như vậy, bọc răng sứ có hại không sẽ không còn là nỗi lo nếu như khách hàng chọn bọc răng tại địa chỉ nha khoa cao cấp, uy tín. Quý khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ bọc răng sứ an toàn, cao cấp, hãy liên hệ tới hệ thống nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng những thông tin chính thống, hữu ích nhất.